(028) 39812099 info@ruijie.vn
Article

Ruijie Site Survey Planner - Thiết Kế Hệ Thống Wifi Chưa Bao Giờ Dễ Dàng Đến Thế

Đã bao giờ bạn thắc mắc "Nhà mình nên mua bao nhiêu bộ phát wifi là đủ?" hay "Nên đặt các bộ phát wifi ở đâu để phòng nào cũng có thể sử dụng wifi ổn định?", hoặc những lúc bạn muốn thuyết phục với khách hàng rằng giải pháp lắp đặt wifi của mình là hiệu quả một cách trực quan và dễ hiểu. Ứng dụng Ruijie Site Survey Planner sẽ giải đáp những thắc mắc này cho bạn một các chuyên nghiệp và xác thực nhất.

Wifi Heatmap - Ruijievn

Ngày nay nhu cầu sử dụng Wifi là vô cùng phổ biến, mỗi nhà giờ đây đều sở hữu cho mình ít nhất 1 bộ phát Wifi để đáp ứng nhu cầu sử dụng Internet không dây dễ dàng mọi lúc mọi nơi. Nhưng hiển nhiên không phải lúc nào bạn cũng có thể trải nghiệm Wifi tốt nhất như lúc bạn ở trong phòng ngủ nhưng bộ phát Wifi lại đặt quá xa khiến mạng không được ổn định, hay như lúc phòng kinh doanh của công ty bạn có tường vách quá dày khiến sóng Wifi không thể xuyên qua cản trở tới công việc. Để khắc phục những điều đó bạn cần thiết kế cách lắp đặt bộ phát Wifi, lựa chọn số lượng thiết bị phát Wifi sao cho phù hợp... Tuy nhiên việc thiết kế hệ thống Wifi như vậy không phải ai cũng biết hay có nhiều thời gian cho việc đó.

  • Bạn muốn có thể thiết kế hệ thống wifi dễ dàng, nhanh chóng và tính xác thực cao.
  • Bạn muốn tiết kiệm thời gian thiết kế hệ thống wifi
  • Bạn muốn có một bản báo cáo hệ thống wifi đầy đủ, chi tiết.

Nắm bắt được mong muốn đó Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Lê Hoàng giới thiệu cho bạn giải pháp thiết kế hệ thống Wifi Site Survey Planner được phát triển bởi thương hiệu Wifi số 1 thế giới Ruijie và chạy trên nền tảng đám mây Ruijie Cloud. Site Survey Planner là ứng dụng sẽ giúp cho bạn thiết kế hệ thống Wifi đơn giản, nhanh chóng và vô cùng chuyên nghiệp không chỉ phù hợp cho những người không chuyên môn mà còn giúp những người dày dặn kinh nghiệm có thể tiết kiệm thời gian thiết kế hệ thống wifi.

Những điểm nổi bật của Site Survey Planner

1. Hỗ trợ trên nền tảng Web-based dễ dàng truy cập và sử dụng

Bạn sẽ không cần phải là một dân IT chuyên nghiệp am hiểu lập trình để sử dụng ứng dụng này, tất cả những gì bạn cần chỉ là một trình duyệt web đơn giản và truy cập vào website Survey của Ruijie Networks

Heatmap wifi - Ruijie.vn

Với đặc điểm này, Ruijie Site Survey Planner trở nên vô cùng dễ dàng truy cập ứng dụng với mọi đối tượng khách hàng.

2. Giao diện thân thiện

Site Survey Planner - Ruijievn

Giao diện trực quan

Hiển nhiên rồi, Ruijie đã phát triển sao cho ứng dụng Site Survey Planner trở nên dễ dàng sử dụng nhất có thể cho khách hàng. Giao diện trực quan với các thao tác click chuột đơn giản, bạn hoàn toàn có thể thiết kế một hệ thống Wifi hoàn thiện, chuyên nghiệp 

3. Nhiều tính năng chuyên nghiệp

  • Hỗ trợ layout mặt bằng .PNG, .JPEG: Đây là một trong những tính năng mà khiến bạn để mắt tới Site Survey Planner của Ruijie. Bạn có thể upload bản thiết kế dự án chỉ bằng các file hình ảnh đơn giản, tính năng này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian thiết kế. 
  • Định nghĩa kích thước mặt bằng: Ứng dụng Site Survey Planner cung cấp cho bạn các công cụ thiết kế vô cùng tiện lợi. Bạn có thể xác định khoảng cách, kích thước của mặt bằng trên bản vẽ dự án.
  • Loại vật liệu: Đây chính là tính năng đặc biệt nhất của Site Survey Planner khi mà bạn hoàn toàn có thể xác định rõ được chất liệu vật liệu như tường gạch, tường gỗ,... ngay trên bản thiết kế của mình. Điều này chắc chắn sẽ giúp cho bản thiết kế hệ thống wifi của bạn chính xác và chân thực nhất có thể.

Site Survey Planner Wifi Heatmap - Ruijie.vn

  • Độ suy hao: Không chỉ dừng ở xác định vật liệu trong thiết kế mà Site Survey Planner còn cung cấp cho bạn độ suy hao của sóng wifi qua khoảng cách và vật liệu của dự án trên bản thiết kế.
  • Wifi Heatmap: Không cần phải nói gì nhiều, đây là tính năng tối quan trọng của Site Survey Planner. Dựa trên các thông số về khoảng cách, vật liệu đã được cung cấp và thiết lập, Ruijie Site Survey Planner có thể cung cấp cho bạn Wifi Heatmap sát với thực tế nhất có thể để bạn có thể dễ dàng lựa chọn số lượng thiết bị, ví trí lắp đặt thiết bị sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Wifi Heatmap - Ruijie.vn

Wifi Heatmap

  • Cho phép xuất báo cáo chi tiết: Đây có lẽ là tính năng được nhiều anh em thiết kế dự án quan tâm nhất. Thấu hiểu tâm lý của người sử dụng, Ruijie mang tới cho bạn tính năng xuất bản báo cáo vô cùng chi tiết chỉ với một cái click chuột. Bản báo cáo sẽ bao gồm đầy đủ các thông tin, hình ảnh, số liệu của hệ thống Wifi, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian làm báo cáo.

Để có thể giúp bạn dễ dàng tiếp cận và sử dụng ứng dụng Site Survey Planner, Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Lê Hoàng còn cung cấp video hướng dẫn chi tiết để bạn có thể tự tin thiết kế hệ thống wifi cho riêng mình.

3. Ứng dụng site survey miễn phí

Tuy khoác lên mình rất nhiều tính năng chuyên nghiệp và hiện đại nhưng Ruijie Site Survey Planner lại là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Không cần phải bỏ ra chi phí quá cao để thuê những người chuyên nghiệp hay bỏ khoản tiền không hề nhỏ để sử dụng những phần mềm site survey đắt đỏ bạn vẫn có thể thiết kế hệ thống wifi cho riêng bạn hay cho khách hàng của mình. 

Video hướng dãn chi tiết: 

 

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm thông tin về các sản phẩm Ruijievn có thể liên hệ:

Tổng đài tư vấn kỹ thuật: (028) 3981 5678 – 303

Website: http://www.ruijie.vn/

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

Trụ sở chính

872-872A Tạ Quang Bửu, P. 5,
Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh

Tel: (028) 3981 2099
(K.Doanh: bấm số 1; Kế toán 2; Kỹ thuật 3; Bảo hành 4; Giao hàng 5)
Đăng ký đại lý: (028) 3981 2099  (line nội bộ 208 Chị Yến, line nội bộ 212 Ms. Thiệp)

MIỀN BẮC

Đại diện thương mại các tỉnh phía Bắc
4B Bạch Đằng, P. Hạ Lý, Q. Hồng Bàng,
Tp. Hải Phòng
Tel: (0225) 664 6113
Mobile: 0904 330 461 (Mr. Hà)

Đại diện thương mại tại Hà Nội
25 Lương Thế Vinh, Quận Thanh Xuân,
Tp. Hà Nội
Tel: (024) 3994 1665
Mobile: 0903 260 612 (Mr. Cường)

 

  

  

 

      

MIỀN TRUNG

Văn phòng chi nhánh tại Đà Nẵng
Số 32, 34 Phạm Phú Tiết, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
Mobile: 0931.473.818 - Mr Vương

Đại diện thương mại tại Đắk Lắk
248 Điện Biên Phủ, P. Thành Công, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Tel: (0262) 385 9167
Mobile: 091 446 2425 (Mr. Thành)

Đại diện thương mại tại Gia Lai
39 Trần Phú, P. Tây Sơn, Tp. Pleiku,
Tỉnh Gia Lai
Tel: (0269) 371 9818
Mobile: 0914 340 202 (Mr. Lạc)